Mang Thương hiệu, Sản phẩm hoặc Dịch vụ của Bạn để tiếp cận "Trực Tiếp" hơn 200 Khách hàng Tiềm năng 

Kính gửi: Quý Nhà tài trợ
 
Lời đầu tiên, thay mặt Học viện Tài chính & Lãnh đạo Quốc tế TIFLA (TIFLA Education) mến chúc Quý Nhà tài trợ nhiều sức khoẻ & thành công.

TIFLA Education là tổ chức chuyên đào tạo & huấn luyện vì cộng đồng về những kiến thức, kỹ năng & thái độ sống tích cực ứng dụng Khoa học NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư duy) hàng đầu Châu Á.

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt trở nên tích cực hơn, mạnh mẽ hơn, khoẻ mạnh hơn, giàu có hơn & hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hiện tại chúng tôi, TIFLA Education đang triển khai một chương trình trại huấn luyện đặc biệt dành cho công chúng, với chủ đề: SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM – Mega Millions Mission), số lượng người tham dự: 200 người, thời lượng: 03 ngày 2 đêm.

■ Thời gian: Diễn ra vào ngày 9,10,11/07/2021
■ Địa điểm: Tổ 7, ấp Hưng Thạnh, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, Bình Phước.

Để thu hút được số đông người Việt tham dự chương trình đặc biệt này, chúng tôi cần lắm những tấm lòng hảo tâm, những cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có tầm nhìn, có cùng sứ mệnh để không những đồng hành cùng chúng tôi, mà còn tài trợ một phần hiện kim cho chương trình trại SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI – MMM diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!!!

Mr. WE

GÓI TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Chỉ Dành Cho 2 Nhà Tài Trợ

GÓI TÀI TRỢ VÀNG

Chỉ Dành Cho 4 Nhà Tài Trợ

GÓI TÀI TRỢ BẠC

Chỉ Dành Cho 8 Nhà Tài Trợ

Công ty TNHH TIFLA
 Toà nhà MAY PLAZA - 63D Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 
 MST: 0315028231
 0932.756.177
 info@tifla.vn

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÚP LÀM GIÀU NHANH HAY KINH DOANH ĐA CẤP. 

Chúng tôi thiết kế và vận hành chương trình dựa trên những kiến thức khoa học. Và trên chính kinh nghiệm thực tiễn của mình. Chúng tôi tin vào cách làm việc thông minh, thêm giá trị và phục vụ nhiều người.

Chúng tôi không đưa ra cam kết chắc chắn về kết quả cụ thể nào. Việc tiếp nhận kiến thức và hành động để đạt được kết quả phụ thuộc vào mỗi người. 

Chúng tôi khuyến nghị, trong chương trình của chúng tôi cũng như bất cứ chương trình học tập nào các bạn tham gia. Hãy là người sáng suốt chủ động tiếp nhận kiến thức và lựa chọn những kiến thức và phương pháp phù hợp với mình. Bởi vì bạn chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ cuộc sống của mình. Kết quả phụ thuộc vào bạn.

Cam kết của chúng tôi, chia sẻ toàn bộ những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi đã có và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể để bạn đạt được kết quả mong muốn.