BẠN CÓ GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY?

 • Bạn chán nản, mệt mỏi không tìm được niềm vui trong công việc.
 • Bạn chật vật kiếm tiền và không ngừng lo lắng về tương lai.
 • Bạn thường xuyên gặp vấn đề sức khỏe, thiếu năng lượng, thiếu sức sống.
 • Bạn luôn gặp rắc rối trong những mối quan hệ vợ chồng, sếp, đồng nghiệp, .... Bạn mất kết nối với người thân?.
 • ​Bạn thường xuyên mâu thuẫn nội tâm. Thường xuyên tự trách móc bản thân mình. Lên rất nhiều mục tiêu, kế hoạc nhưng KHÔNG HÀNH ĐỘNG.
 • Bạn đã học rất nhiều lớp phát triển bản thân nhưng cuộc sống vẫn luẩn quẩn, tù túng và không thay đổi

Nếu đó là bạn ....

Đừng hoang mang! Không chỉ một mình bạn gặp những vấn đề này. Hầu hết con người ta đều đang phải đối diện với nó.

Chúng ta khát khao sự nghiệp thăng hoa, mối quan hệ tốt đẹp, tự do tài chính, sức khỏe hoàn hảotrở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. Rất nhiều người đang nỗ lực mỗi ngày, thậm chí cả cuộc đời nhưng chẳng mấy đạt được những điều họ muốn. Nhiều người chọn đầu hàng bám vào hai chữ “số phận” để biện minh cho cuộc đời không như mong muốn.

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TỰ HỎI...

 • Đằng sau những nỗ lực không có kết quả là gì?
 • Đằng sau cái gọi “số phận” là gì?
 • Đằng sau những lời “cầu nguyện” mãi mãi không được đáp lại là gì?
 • ​Tại sao có những người đạt được thành công nhưng rồi lại mất tất cả?
 • ​Tại sao có người làm ít nhưng nhận được rất nhiều?
 • Và tại sao có người làm rất nhiều nhưng lại chẳng được bao nhiêu?

BÍ MẬT NẰM Ở HẠT GIỐNG

Mỗi người có những hạt giống khác nhau. Một quy luật bất biến của vũ trụ mà bất cứ người nông dân nào cũng biết đó là “Muốn có quả Táo thì phải gieo hạt Táo”. Nhưng hầu hết con người lại đi ngược với quy luật tự nhiên.

Ta muốn gặt hái nhưng lại không gieo trồng. Hoặc muốn gặt những điều tốt đẹp nhưng lại chỉ gieo trồng những hạt giống xấu. Và rồi khi cuộc đời không như mong muốn, họ đổ lỗi cho số phận.

Ta chỉ tập trung cái muốn mà quên đi việc gieo hạt giống cho cái muốn ấy. Ta chỉ tập trung vào mình mà quên việc giúp đỡ người khác. Chương trình trại huấn luyện SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM camp) ra đời nhằm giúp cho người Việt Nam thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm để đạt được cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc trọn vẹn.

BÍ MẬT NẰM Ở HẠT GIỐNG

Mỗi người có những hạt giống khác nhau. Một quy luật bất biến của vũ trụ mà bất cứ người nông dân nào cũng biết đó là “Muốn có quả Táo thì phải gieo hạt Táo”. Nhưng hầu hết con người lại đi ngược với quy luật tự nhiên.

Ta muốn gặt hái nhưng lại không gieo trồng. Hoặc muốn gặt những điều tốt đẹp nhưng lại chỉ gieo trồng những hạt giống xấu. Và rồi khi cuộc đời không như mong muốn, họ đổ lỗi cho số phận.

Ta chỉ tập trung cái muốn mà quên đi việc gieo hạt giống cho cái muốn ấy. Ta chỉ tập trung vào mình mà quên việc giúp đỡ người khác. Chương trình trại huấn luyện SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM camp) ra đời nhằm giúp cho người Việt Nam thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm để đạt được cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc trọn vẹn.

TRẠI HUẤN LUYỆN SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP)
 GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Giúp bạn hiểu gốc rễ của thành công đó là “hạt giống”. Nắm bắt được quy luật “gieo & gặt” để có được sức khỏe, tài chính, sự nghiệp và những mối quan hệ tốt đẹp.

Bằng phương pháp NLP giúp bạn cài đặt những tư duy xuất chúng của những con người vĩ đại. Đây là một trong những chìa khóa để bạn mở ra những thành công trong sự nghiệp, tài chính... của bạn
Giúp bạn biết “CHO ĐI” theo cách đúng đắn. Cho cái gì? Cho ai? Cho như thế nào? Biết cách cho đúng để nhận được phước báu lớn trong đời mình. Khiến cuộc sống bạn ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.
Bạn được giải phóng khỏi nỗi sợ bên trong mình. Cài đặt tinh thần chiến binh để bạn sẵn sàng vượt qua mọi rào cản đang bóp nghẹt cuộc đời mình.
Bạn biết cách làm tăng GIÁ TRỊ bản thân. Biến mình trở thành thỏi nam châm để thu hút những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc đời. Để bất cứ ai đến cũng đều yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng bạn. 
Bạn được lĩnh hội những bí mật về Trí tuệ cổ đại Phương Đông (Năng lượng, Vũ trụ & Con người) & Tinh hoa Phương Tây (Khoa học NLP, Thôi Miên hiện đại, Bí ẩn về người Hawaii cổ xưa…).
Đến với MMM camp bạn rút ngắn chặng đường đi đến thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn của cuộc đời mình. Bạn không cần mất cả cuộc đời để tìm kiếm cơ hội thành công.
MMM camp là chương trình PHI LỢI NHUẬN duy nhất giúp bạn không chỉ thay đổi cuộc đời mình. Bạn học được cách để giúp đỡ và thay đổi cuộc đời của những người xung quanh bạn.
 • Bạn được dẫn dắt trực tiếp đi chân trần qua lớn than hồng 1000 độ để vượt qua nỗi sợ và trả lại tự do cho con người chiến binh bên trong bạn.
 • Trải nghiệm rất nhiều thử thách đâm kim, đấm bốc,....để vượt thoát khỏi con người nhỏ bé cũ và mở ra nguồn sức mạnh vô tận bên trong mình.
 • Biết cách giao tiếp với tiềm thức để đạt được thành công nhanh hơn và lớn hơn. 
 • Bạn sở hữu công thức luyện “thân - tâm - trí - tuệ” để sống cuộc đời xuất chúng.
 • ​Vận dụng quy luật mới “sinh - lão - mạnh - tử” để có cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe đến cuối đời.
 • Làm chủ quy trình 5 bước gieo & gặt để có đạt được mọi thành công mong muốn.
 • Xác lập những mục tiêu và vận dụng quy trình NLP để đẩy nhanh kết quả.
Và còn rất nhiều ... rất nhiều.... những điều thú vị đang chờ đón bạn tại Trại huấn luyện SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM camp).

Trại huấn luyện MMM CAMP là nơi....

 • Giúp bạn biến những ước mơ thành hiện thực.
 • ​Mang đến những trải nghiệm đặc biệt và hoàn toàn PHI LỢI NHUẬN dành cho những ai đang mong cầu một cuộc đời tốt đẹp hơn.
 • MMM CAMP đưa bạn qua những thử thách về tâm trí và cơ thể buộc bạn phải tự bứt phá những giới hạnđánh thức tiềm năng bên trong.

Bạn chỉ có thể chọn TỎA SÁNG ngay lúc này hoặc tiếp tục CHỜ ĐỢI.

Lỡ một chuyến đò, có thể đợi chuyến sau.
Lỡ một mối tình có thể tìm kiếm mối tình khác.
Tuyệt đối, ĐỪNG bao giờ bỏ lỡ cơ hội tham gia MMM CAMP để sống cuộc đời KIỆT TÁC theo cách của riêng bạn.
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 
Trong gia đình, Cha mẹ chính là Đại ân nhân. Còn ngoài xã hội, thì người Thầy cũng chính là Đại ân nhân của mình. Cảm ơn Nhất Đại Tông Sư Mr. WE, người Thầy đã khai sáng tư duy cho tôi bằng NLP cách nay hơn 6 năm. 

Cách nhanh nhất để rút ngắn thời gian thành công chính là học từ người giỏi nhất (Learn from the Best). Sứ mệnh Triệu triệu người – MMM là khoá học đáng học nhất & bạn sẽ được học trực tiếp từ người xuất chúng nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!!!

Mr. Leo Cường 
Doanh nhân Công nghệ - Tài chính Quốc tế 
Tôi được gặp & học hỏi trực tiếp từ Sư phụ Mr. WE hơn 4 năm về trước. Tôi còn nhớ mãi câu đầu tiên Sư phụ WE hỏi tôi rằng… em đã biết sứ mệnh của em sinh ra để làm gì chưa?

Tôi thật sự “sốc” với câu hỏi đó, bởi vì chưa từng một ai hỏi tôi trong hơn 30 năm cuộc đời. Nhưng, nhờ những bài học mà Sư phụ truyền đạt, giờ đây tôi vô cùng hạnh phúc với những gì mình đang có & biết ơn Sư phụ WE thật nhiều. 

Bạn chắc chắn sẽ học được những điều hay trong chương trình Sứ mệnh Triệu triệu người đấy. Tin tôi đi. Chúc bạn thành công!!!

Dr. SEA 
Chuyên gia  Đào tạo Tài chính Quốc tế
Khóa học rất tuyệt vời, rất ý nghĩa. Tôi đã học được trong cuộc đời, càng khó khăn càng học nhiều bài học giá trị. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một khóa học tuyệt vời và hy vọng sắp tới sẽ có nhiều khóa học bổ ích như thế này để mọi người cảm nhận nhiều điều mới mẻ bổ ích, để phát triển hơn và giúp đỡ nhiều người khác hơn nữa. Xin cảm ơn. 
Anh Khuân - Đồng Nai
Những bài học của các thầy vẫn để lại cho tôi những cảm xúc thật khó tả,tôi vẫn mong trong các trường học,các em học sinh được học những kỹ năng tuyệt vời như tôi đã được học ở MMM camp! Để có thể làm gì,giúp cộng đồng biết đến chương trình hết sức ý nghĩa này. Chúc các thầy luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê, thực hiện sứ mệnh của mình trong niềm vui và hạnh phúc. Vô cùng biết ơn các thầy Mr WE và Ban tổ chức! 
Chị Thu Hằng - TP. Hồ Chí Minh
Cảm ơn thầy Mr WE đã tạo ra chương trình học này giúp tôi hiểu và loại bỏ những tiêu cực trong cuộc sống của mình và hướng đến những điều tích cực để có được cuộc sống tốt  đẹp hơn. Và thật nhiều điều giá trị khác. 
Chị Ngọc Hà - Bình Dương
Xin cảm ơn thầy Mr WE, thầy Nhật đã tổ chức chương trình huấn luyện giúp tôi từ con người nhút nhát, mềm yếu, sống co rút trở thành con người mới hoàn  toàn. Dám làm những việc chưa từng bao giờ dám làm. Quá tuyệt vời và lý thú vô cùng. Cảm ơn tất cả mọi người.
Chị Trần Phi - TP.Hồ Chí Minh

BÁO & ĐÀI ĐƯA TIN

(Bấm vào logo bên dưới để xem)
Bấm vào để xem
Bấm vào để xem
Bấm vào để xem
CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TẠI MMM CAMP
Mr. VictoryLe
Doanh nhân - Nhà đào tạo - HLV Kinh doanh 
 • Hiện là CTHĐQT CTY Cổ Phần BĐS Hưng Lộc Land. 
 • ​Nhà sáng lập Tổ chức Giáo dục Action Now.
 • ​Sáng lập & điều hành các công ty chuyên phân phối sản phẩm, doanh số hơn 60 triệu Mỹ kim / năm & giúp cho hàng ngàn đại lý thành công trên mọi miền đất nước.
 • ​Chuyên gia Huấn luyện & Đào tạo kỹ năng mềm & tư duy làm giàu cho hàng trăm ngàn người tại VN trong hơn 20 năm qua.
 •  Chuyên gia Đào tạo về Tâm lý & Khai thác khả năng tiềm ẩn để đánh thức sức mạnh vĩ đại bên trong của mỗi con người.
 • ​Chuyên gia Truyền động lực & Cảm hứng cho Giới trẻ khởi nghiệp & Thanh thiếu niên để giúp họ theo đuổi đam mê & khát vọng thành công.
 • ​Bậc thầy về Đào tạo Thiền định. Đặc biệt, các khoá Thiền dành cho Doanh nhân, Lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp, Thiền trong Kinh doanh, Thiền trong đời sống hiện đại v.v. 
 • ​Với hơn 20 năm điều hành Doanh nghiệp & theo đuổi sứ mệnh “trăm năm trồng người”. Anh không chỉ giúp cho hàng trăm Doanh nghiệp gia tăng doanh số & nâng tầm nhìn vươn ra biển lớn, mà còn “khai sáng” tư duy tích cực, con đường làm giàu chân chính & trang bị hành trang vào đời cho hàng triệu người Việt.  
Mr. WE
Dịch giả, Tác giả, Chuyên gia huấn luyện NLP Quốc Tế
 • Chuyên gia Mr. WE có hơn 24 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, kinh doanh & khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Mr WE giúp khai mở tư duy & phát huy năng lực tiềm ẩn cho hàng triệu người Việt & các quốc gia khác như: Laos, Cambodia, Thailand, Indonesia, Malaysia, India. Và giúp rất nhiều người trở thành những CEO, chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo & Quản lý cấp cao cực kỳ thành công, giàu có & hạnh phúc.
 • Anh hoàn thành con đường học vấn của mình với 2 bằng Tốt nghiệp Cử nhân (MA) Ngoại ngữ & Thạc sĩ (MBA) Quản trị Nguồn nhân lực Quốc tế (IHRM). Và là một trong số hiếm người Việt được Ủy ban khoa học NLP Hoa kì (ABNLP) cấp chứng chỉ Nhà Đào tạo NLP (NLP Trainer), Nhà Đào tạo Thôi miên (Hypnosis Trainer), Nhà Đào tạo Vượt Than hồng (Firewalking Instructor) v.v. có giá trị sử dụng trên toàn cầu.
 • ​Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo NLP giúp phát triển tiềm năng con người. Công chúng biết đến Mr. WE  là một Bậc thầy về  Đào tạo NLP đẳng cấp Quốc tế (In’t NLP Trainer). Và là người đầu tiên đưa bộ môn Khoa học NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư duy) về Việt Nam
 • Mr. WE còn là Dịch giả sách NLP Căn bản; Thôi Miên Quyền năng chữa lành. Tác giả sách NLP – Dành cho Bảo hiểm Nhân thọ. Tác giả Bộ sách: Nghề Đào tạo & Huấn luyện (ETT), Nghề Giao dịch Tài chính (FTC), Nghề Kinh doanh Tài chính (FBC), Nghề Đầu tư Tài chính (FIC), Nghề Viết sách – Xuất bản (APC). Kèm những đầu sách về Tư duy & Thông minh Tài chính như Làm chủ Cuộc chơi Tài chính (MFG), Định luật của Sự giàu có (Rocket Wealth) v.v. đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam & khu vực.  
Huỳnh Hữu Minh Nhật
Trainer & Coach
 • Chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật đạt chứng chỉ Coaching - Khai vấn do Liên đoàn Coaching quốc tế cấp. Chứng chỉ NLP practitioner & Coach do Leading perfomance Singapore cấp.
 • Chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khai vấn (Coaching) & Trị liệu tâm lý (Therapy). Giúp cho rất nhiều cá nhân chuyển đổi tư duy và chữa lành tâm lý.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chuyên gia đã trực tiếp huyến luyện cho hơn 20.000 cá nhân. Và tư vấn xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, huấn luyện kỹ năng cho lãnh đạo – quản lý, đào tạo đội ngũ bán hàng, tư vấn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho rất nhiều doanh nghiệp.
 • Những dự án tiêu biểu chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật tham gia với vai trò Nhà huấn luyện và đào tạo: Chuỗi chương trình đào tạo cho tập đoàn Thế giới Di động (Kỹ năng chốt đơn hàng hiệu quả; giữ lửa đam mê, yêu nghề phục vụ; Đào tạo tân quản lý); Chuỗi chương trình đào tạo Saigon Healthycare (xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Đào tạo kỹ năng bán hàng; xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng).... Và rất nhiều chương trình đào tạo cho cá nhân và doanh nghiệp khác.
"Mỗi chúng ta đều có một phiên bản tốt nhất để trở thành"
TS. Hoàng Thu Cúc
Doanh nhân, Nhà đào tạo, Tác giả sách
 • Ms.Hoàng Thu Cúc Tốt nghiệp tiến sỹ Triết học tại Học viện khoa học xã hội – Viện hàn lâm KHXH Việt Nam; Thạc sỹ Phương pháp giảng daỵ tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Tốt nghiệp chương trình “Train the trainer”.
 • Là học trò của nhiều người thầy, diễn giả truyền động lực nổi tiếng thế giới Tony Robbins, T.Harv Eker, Blair Singer…
 • Gần 20 năm kinh nghiệm trong công việc điều hành doanh nghiệp công ty Phú Sơn, Công ty HSB. Thành viên Ban điều hành CLB Triệu phú Hà Nội; Thành viên CLB CEO chìa khoá thành công.
 • Kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy Triết học tại các trường Đại học, cao đẳng như: Đại học Thương mại, Đại học y tế công cộng, Đại học Đông Á.. Đạt nhiều danh hiệu như giảng viên giỏi, chiến sỹ thi đua Bộ Công thương.
 • ​Hơn 5 năm đào tạo đào tạo, huấn luyện cho doanh nghiệp và cộng đồng về các chủ đề: giao tiếp, thuyết trình, đào tạo nội bộ, đào tạo nhà đào tạo, kinh doanh thực chiến, thiết lập mục tiêu, phát triển bản thân, phát triển tư duy. MC điều phối các chương trình đào tạo, các sự kiện lớn hàng nghìn người.
Chương trình HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆTPHI LỢI NHUẬN 

TRẠI SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP) 

Diễn ra vào ngày 9,10,11/07/2021
Tại Hớn Quản, Bình Phước.
200 người đầu tiên đăng ký sẽ nhận được vé MIỄN PHÍ HỌC PHÍ chương trình huấn luyện đỉnh cao trong 3 ngày 2 đêm liên tục cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bản thân & tiềm năng con người.
Bạn muốn có mặt trong số 200 người đó?
Hãy bấm nút GỬI VÉ CHO TÔI bên dưới ngay để nhận vé (nếu còn).

Lưu ý: Bạn tự túc di chuyển đến địa điểm học và ăn, ở trong 03 ngày tại chương trình.

(BTC sẽ thu SINH HOẠT PHÍ nếu học viên muốn được hỗ trợ)
200 người đầu tiên đăng ký sẽ nhận được vé MIỄN PHÍ HỌC PHÍ chương trình huấn luyện đỉnh cao trong 3 ngày 2 đêm liên tục cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bản thân & tiềm năng con người.

Chú ý: Ngoài sinh hoạt phí 2.350.000đ, học viên không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình tham gia trại huấn luyện MMM camp

Bạn muốn có mặt trong số 200 người đó?
Hãy bấm nút GỬI VÉ CHO TÔI bên dưới ngay để nhận vé (nếu còn).

Để hỗ trợ cho các bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng có khát khao nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời. Chương trình MMM CAMP dành tặng 5 vé miễn phí mỗi ngày.

Bấm vào nhút Nhận vé MIỄN PHÍ bên dưới để có cơ hội nhận vé miễn phí từ chương trình ngay.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC & NHÀ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: TIFLA

TIFLA Education & Training là tổ chức giáo dục hoạt động trong lĩnh vực khai phá và phát huy tiềm năng con người. Đã giúp cho hàng trăm ngàn cá nhân và rất nhiều doanh nghiệp đạt được thành công & hạnh phúc bền vững thông qua việc khai phá sức mạnh nội tại trong các chương trình đào tạo, huấn luyện. 
TIFLA Education & Training đã tổ chức hơn 100 sự kiện, cho hơn 30.000 học viên học viên thay đổi tư duy và trở nên tích cực hơn.

TÀI TRỢ CHÍNH: QUỸ WEFUND

Quỹ WeFund (Quỹ Khai sáng sự thịnh vượng - Wealth Englightening Fund) ra đời với mục đích tối thượng nhằm giúp người Việt thay đổi tư duy, cách nghĩ & cách làm...để trở nên thịnh vượng & hạnh phúc. Quỹ WeFund của TIFLA tạo ra những chương trình đào tạo phi lợi nhuận offline & online dành riêng cho người Việt.
Quỹ đã tài trợ tổ chức chương trình SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP) lần 1 tại Khu Du lịch Bò Cạp Vàng – Đồng Nai.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian học trong 3 ngày diễn ra như thế nào?
Chương trình 3 ngày sẽ diễn ra từ lúc 9h - 22h00. Tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn sau 22h00 tùy theo sự điều chỉnh của chuyên gia nhằm mục đích mang lại giá trị cao nhất cho học viên tham gia.
Tôi có cần chuẩn bị gì trước để tham gia chương trình?
Chuẩn bị trang phục cần thiết và vật dụng cá nhân sử dụng trong 3 ngày. Nên chuẩn bị bút nhiều màu để ghi chép, đánh dấu lại những bài học quan trọng từ chuyên gia. Và hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một con người mới của chính mình
Làm thế nào mà chương trình này có thể thay đổi cuộc sống của tôi?
Bạn cũng biết toàn bộ cuộc đời bạn được vận hành bởi 10% ý thức. Và còn lại 90% được vận hành bởi vô thức. Nhưng khi cuộc sống của bạn gặp vấn đề, bạn chỉ tập trung giải quyết trên bề mặt ý thức (thay đổi hành vi, cố gắng, nỗ lực...) nên nó chỉ mang tính chất tạm thời và thậm chí còn đầy đau đớn. Nguyên nhân gốc rễ của tất cả vấn đề hiện nay của bạn nằm ẩn dưới tiềm thức mà bạn đã không thấy được.
 
Điều đó lý giải vì sao bạn biết mình phải thay đổi thói quen để thành công nhưng lại không thể thay đổi được. Trong chương trình MMM camp chúng tôi tập trung vào gốc rễ, gỡ bỏ những nguyên nhân gây ra tiêu cực trong cuộc sống của bạn từ trong tiềm thức bằng công cụ thôi miên và NLP.

Song song với việc làm sạch những chương trình tiêu cực chúng tôi đồng thời cài đặt lại chương trình mới tích cực, để khiến tiềm thức bạn vận hành cuộc sống theo một cách mới. Theo cách mà những người thành công đang vận hành cuộc sống của họ mỗi ngày. Ngoài ra bạn còn trao những công cụ quyền năng để tự thực hành và thay đổi bất cứ khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn mong muốn. Điều trị và tác động vấn đề tại gốc rễ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ thay đổi cuộc đời bạn lâu dài. Đã có rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống từ chương trình này. Và bạn cũng sẽ là một trong số đó.
Công ty TNHH TIFLA
  Toà nhà MAY PLAZA - 63D Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 
 MST: 0315028231
  0932.756.177
 info@tifla.vn

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÚP LÀM GIÀU NHANH HAY KINH DOANH ĐA CẤP. 

Chúng tôi thiết kế và vận hành chương trình dựa trên những kiến thức khoa học. Và trên chính kinh nghiệm thực tiễn của mình. Chúng tôi tin vào cách làm việc thông minh, thêm giá trị và phục vụ nhiều người.

Chúng tôi không đưa ra cam kết chắc chắn về kết quả cụ thể nào. Việc tiếp nhận kiến thức và hành động để đạt được kết quả phụ thuộc vào mỗi người. 

Chúng tôi khuyến nghị, trong chương trình của chúng tôi cũng như bất cứ chương trình học tập nào các bạn tham gia. Hãy là người sáng suốt chủ động tiếp nhận kiến thức và lựa chọn những kiến thức và phương pháp phù hợp với mình. Bởi vì bạn chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ cuộc sống của mình. Kết quả phụ thuộc vào bạn.

Cam kết của chúng tôi, chia sẻ toàn bộ những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi đã có và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể để bạn đạt được kết quả mong muốn.

Powered By ClickFunnels.com